6 dịch vụ điện thoại VOIP tốt dành cho doanh nghiệp nhỏ

Bài viết này sẽ giới thiệu 6 dịch vụ điện thoại VOIP được Wpbeginner đăng tải, gồm: Nextiva, RingCentral, GrassHopper, Phone.com, Vonage, 8X8 giúp bạn có lựa chọn một dịch vụ phù hợp với doanh nghiệp, website bán hàng của mình

Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ điện thoại tốt nhất việc kinh doanh trên trang web WordPress của bạn? Thêm một số điện thoại dịch vụ có thể giúp bạn quản lý các cuộc gọi với khách hàng được tốt hơn. Trong bài này, chúng tôi có đưa ra một số gợi ý nhỏ về các dịch vụ dịch vụ điện thoại VOIP tốt cho việc kinh doanh mà bạn có thể sử dụng cho trang WordPress của mình.

Tại sao và khi nào bạn cần một dịch vụ điện thoại?
Bạn có thể thêm một số điện thoại di động hoặc cố định vào trang WordPress và sử dụng nó để nhận các cuộc gọi của khách hàng. Tuy nhiên, số điện thoại của bạn trông không chuyên nghiệp, và bạn sẽ không thể giao tiếp hiệu quả.

Việc thêm một dịch vụ điện thoại phù hợp giúp bạn làm những việc sau đây:
– Dễ dàng theo dõi thời gian cuộc gọi, thời gian giữ cuộc gọi, thời gian chờ và nhiều hơn thế nữa.

  • Hầu hết các dịch vụ điện thoại đi kèm với cuộc gọi chuyển tiếp, mã người gọi, cuộc gọi chờ, lịch trình cuộc gọi,…
  • Có thể chia sẻ cho vài người sử dụng
  • Có thể sử dụng điện thoại bàn, điện thoại di động hoặc máy tính để nhận và thực hiện cuộc gọi
  • Có thể dễ dàng thêm số điện thoại cho nhân viên mới mà không cần gọi kĩ thuật viên hỗ trợ
  • Các dịch vụ điện thoại kết nối thông qua giao thức Internet, nghĩa là bạn có thể lấy số quốc tế hoặc số miễn phí ở bất cứ đâu bạn muốn. Tất cả thứ bạn cần là máy có kết nối internet tốc độ cao.

Nếu bạn đang quản lý một cửa hàng online hoặc một trang web kinh doanh nhỏ, vậy thì việc bổ sung thêm dịch vụ điện thoại doanh nghiệp chuyên nghiệp có thể giúp bạn phát triển ngành kinh doanh của mình. Bạn có thể sử dụng nó để tạo mối quan hệ tốt hơn với khách hàng với cách bán hàng chuyên nghiệp và cung cấp hỗ trợ thông qua điện thoại.

Hãy xem xét các dịch vụ điện thoại hàng đầu sau đây mà bạn có thể sử dụng cho trang WordPress của mình.

1.Nextiva

dịch vụ điện thoại nextiva

Nextiva là một dịch vụ điện thoại tốt về các tính năng và dễ dàng trong sử dụng. Chúng có rất nhiều tính năng nổi bật, cài đặt nhanh và giá cả phải chăng. Nó kèm với một bảng quản trị ứng dụng trên nền web đơn giản giúp cho các chủ doanh doanh nghiệp nhỏ dễ dàng quản lý.Dịch vụ điện thoại này bao gồm các chức năng như: danh sách cuộc gọi, cuộc gọi trong nước miễn phí – không giới hạn, từ thư thoại đến thư điện tử và tin nhắn, và hơn thế nữa.

Bạn cũng có thể có số, cổng số miễn phí, và tất cả các tính năng chuẩn như mã người gọi, cuộc gọi đến, lộ trình cuộc gọi, lời chào khách hàng và hơn thế nữa. trong khi đó dịch vụ Nextiva cũng có các chức năng cơ bản như CRM, LiveChat, thăm dò online, phân tích cuộc gọi và những giải pháp tốt khác dành cho một dịch vụ điện thoại.

Giá của dịch vụ Nextiva bắt đầu từ 19,95 đôla cho mỗi người dùng một tháng. Giá của chúng sẽ rẻ hơn nếu bạn thêm nhiều người sử dụng. Bạn cũng có thể tạo một tài khoản trả trước để tiết kiệm chi phí.

2.RingCentral

dịch vụ điện thoại RingCentral

RingCentral là một dịch vụ điện thoại phổ biến dành cho các loại quy mô doanh nghiệp khác nhau. Nó là một trong những dịch vụ điện thoại đắt nhất trên thị trường. Nó bao gồm tất cả các tính năng chuẩn mà bạn cần, bao gồm: cuộc gọi chuyển tiếp, mã người gọi, cuộc gọi chờ và cuộc gọi chuyển, chia sẻ cuộc gọi trên nhiều thiết bị, người sử dụng, và hơn thế nữa.

Ngoài ra, nó cũng đi kèm với các cuộc gọi thoại video được chia sẻ trên màn hình, 1000 phút gọi miễn phí, tích hợp với Gsuite, Dropbox, Microsoft và các dịch vụ khác. Nó cũng đi kèm với một hệ thống quản trị dựa trên nền web làm cho các nhà quản trị có thể cài đặt và quản lý các cuộc gọi dễ dàng hơn.

Gói cơ bản bắt đầu từ 19,99 USD/ tháng cho mỗi người sử dụng và bạn có thể thêm tới 10 người sử dụng. Các gói khác với mức giá tùy thuộc vào các tính năng kèm theo chúng

3.GrassHopper

điện thoại ảo GrassHopper

GrassHopper mang đến những số điện thoại ảo thông qua dịch vụ điện thoại VOIP và nó là một dịch vụ phù hợp cho các ngành kinh doanh nhỏ. Số điện thoại ảo có nghĩa là nó có thể chuyển tiếp các cuộc gọi đến bất kì số hay thiết bị nào. Tuy nhiên, cuộc gọi đến bạn sẽ vẫn cần một số điện thoại thông thường.

GrassHopper cung cấp trên một nền tảng web trực quan và các ứng dụng trên mobi để quản lý tài khoản và dịch vụ điện thoại của bạn. Bạn có thể sử dụng nhiều máy điện thoại nhánh cho số của bạn và có thể chọn từ số điện thoại quốc tế. Nó cung cấp các đầu số của Mỹ, Canada và Anh.

GrassHopper cung cấp những tính năng chuẩn của phần mềm điện thoại như: cuộc gọi chuyển tiếp, cuộc gọi chờ, nhạc chờ, từ thư thoại tới lưu trữ thư điện tử và nhiều hơn nữa. Nó rất phù hợp cho làm việc nhóm từ xa bởi vì bạn có thể thêm các máy điện thoại nhánh để sử dụng ở bất cứ đâu như điện thoại di động hoặc ứng dụng máy tình để bàn.

Các gói cước bắt đầu từ 29,99 đôla/ tháng cho 1 số và có thể lên đến dùng với 3 máy điện thoại nhánh

4.Phone.com

Phone.com là một sự lựa chọn tốt khác với các dịch vụ điện thoại dùng cho doanh nghiệp nhỏ. Chúng đi kèm với bảng quản trị đơn giản dựa trên nền web. Cùng với các tính năng chuẩn dành cho dịch vụ điện thoại như cuộc gọi chuyển tiếp, lịch trình cuộc gọi, mã người gọi, cuộc gọi thoại và hơn thế nữa.

Chúng thường được sử dụng ở một vài quốc gia Châu u và Canada vì cước phí rẻ hơn. Bạn cũng có thể kết hợp dịch vụ điện thoại của bạn với phần mềm CRM thứ ba như Salesforce và Zoho.

Dịch vụ này có 2 cách tính giá, bao gồm: gói theo thời gian và gói không giới hạn. Gói trả theo phút bắt đầu từ 12,99 đôla mỗi tháng và gói không giới hạn bắt đầu từ 22,99 đôla mỗi tháng.

5.Vonage

Vonage là một dịch vụ điện thoại xuất sắc khác với nhiều tính năng giúp giao tiếp kinh doanh của bạn hiệu quả hơn. Ngoài các dịch vụ VoIP chuẩn, nó còn sử dụng Amazon Chime để tích hợp các cuộc họp trực tuyến và hội nghị truyền hình vào nền tảng của họ.

Nó đi kèm với một bảng điều khiển dựa trên nền web cho phép bạn dễ dàng thiết lập, thêm người dùng mới và quản lý cuộc gọi của bạn. Nó cũng bao gồm các tính năng như truy cập điện thoại phù hợp với các nhóm làm việc từ xa mà không có yêu cầu phần cứng.

Gói dịch vụ này bắt đầu từ 19,99 đôla cho mỗi người dùng/tháng nhưng nó bị giới hạn tính năng. Gói premium ở mức 29,99 đôla và gói nâng cao với mức giá 39,99 đôla mang đến cho bạn sự kết hợp tốt nhất giữa các tính năng và giới hạn sử dụng.

6.8×8

8 × 8 cũng là một lựa chọn tốt cho dịch vụ điện thoại dành cho các doanh nghiệp nhỏ. Giá của dịch vụ này thấp hơn so với các công ty điện thoại kinh doanh hàng đầu khác, nhưng họ cũng thiếu một số tính năng nâng cao so với các đối thủ cạnh tranh khác.

Dịch vụ điện thoại VOIP của 8 × 8 bao gồm tất cả các tính năng chuẩn như chuyển tiếp cuộc gọi, chia sẻ số, từ thư thoại đến email âm thanh, tham gia cuộc gọi tự động, ứng dụng di động, trò chuyện, SMS và hơn thế nữa.

Giá của dịch vụ này thay đổi tùy theo gói bạn chọn. Bạn có thể bắt đầu với 24,99 đôla cho mỗi người dùng/ tháng với 250 phút gọi tới Mỹ và Canada và 0,029 đôla/phút sau đó.

Nếu bạn cần gói có thời lượng cuộc gọi không giới hạn, bạn có thể chọn gói bắt đầu với mức giá 39,99 đôla cho mỗi người dùng/ tháng.

Biên dịch: Rose Nguyễn

Bài gốc: Wpbeginner

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Comments are closed.