thao-nguyen-1
Tác giả: jpeter2

Thư ngỏ!

Trong gần một thập niên trở lại đây, những tiến bộ công nghệ đã đưa chúng ta đi hết ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác: Từ sự phát triển như vũ bão của thông tin số, đến sự bùng nổ mạnh mẽ của các ứng dụng di động, cho tới bước khởi đầu ấn tượng của trí tuệ nhân tạo (AI), mở ra kỷ nguyên mới của nền công nghiệp 4.0.

Chúng tôi hiểu rằng, việc ứng dụng công nghệ là lựa chọn tất yếu để doanh nghiệp Việt Nam theo kịp xu hướng phát triển của thế giới. Khi các tiện ích được đưa vào sử dụng trong mọi khâu quản lý, từ lưu trữ hồ sơ dữ liệu, quản lý nhân sự, cho đến quản trị website, v.v., thì việc điều hành doanh nghiệp sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng như chưa từng có.

Với mong muốn hỗ trợ quý khách hàng tối ưu hóa các hoạt động quản trị và phát triển doanh nghiệp, chúng tôi mang đến cho bạn giải pháp Smart Apps, bao gồm những ứng dụng thông minh và tiện ích mới nhất hiện nay:

Bitrix24: Nâng cao hiệu quả quản lý với công cụ kết nối thành viên và tự động hoá quy trình kinh doanh

Tổng đài ảo: Kết nối tất cả các thiết bị văn phòng với công nghệ mới, vừa tiết kiệm chi phí lại vừa tối ưu hoá hoạt động doanh nghiệp

G Suite: Quản lý công việc với các tiện ích của Google Application

Elementor Pro: Công cụ tạo lập website đơn giản và thuận tiện dành cho bất cứ ai, cho dù bạn không am hiểu về lập trình

Bên cạnh đó là rất nhiều ứng dụng và tiện ích mới, hứa hẹn sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn trên bước đường thành công.

Đội ngũ Smart App sẽ luôn hân hạnh được lắng nghe mọi nhu cầu và mong muốn của bạn. Đừng ngại ngần liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn được tư vấn, hỗ trợ.

Trân trọng,

SmartApp Team