Xu hướng Marketing năm 2024 và giải pháp cho tiếp thị liên kết

Tiếp thị liên kết

2024 sẽ tiếp tục chứng kiến sự thay đổi lớn trong xu hướng marketing cũng như thói quen mua hàng của người tiêu dùng. Sự phát triển của các nền tảng mạng xã hội và thương mại điện tử thúc đẩy tiếp thị liên kết trở thành hình thức kinh doanh mới nhiều tiềm năng. Tuy nhiên, câu hỏi lớn ở đây là liệu người bán hàng đã chọn được sản phẩm và đối tác phù hợp? Bài viết này sẽ mở ra cho bạn không chỉ câu trả lời, mà cả những cơ hội mới hấp dẫn.

Xu hướng Marketing trong năm 2024

Kể từ sau Covid-19, tác động lớn của giãn cách xã hội đã dịch chuyển người dùng từ những cửa hàng truyền thống sang mua hàng online, đặc biệt thông qua các hình thức giải trí, shop trực tuyến trên các nền tảng mạng xã hội. 

Năm 2024, do biến động lớn của nền kinh tế thế giới nói chung và kinh tế Việt Nam nói riêng, các doanh nghiệp và cá nhân luôn phải sẵn sàng một kế hoạch kinh doanh tinh gọn, tiết kiệm chi phí, linh hoạt và hướng trực tiếp tới khách hàng mục tiêu. Cùng với sự đột phá mạnh mẽ của công nghệ, 2024 sẽ là cơ hội cho những ai nắm bắt được các xu hướng marketing đón sóng thị trường, bao gồm:

 • Quảng cáo tìm kiếm trực tiếp trên các sàn thương mại điện tử
 • Sử dụng review từ nhóm nano/micro influencers
 • Phát triển mạnh nội dung quảng cáo bằng video, đặc biệt là video ngắn như reels, shorts. Cùng với đó, Tiktok vẫn là một nền tảng còn nhiều tiềm năng để khai thác.
 • Áp dụng mã giảm giá, hoàn tiền, miễn phí vận chuyển để thúc đẩy sức mua của người tiêu dùng
 • Tập trung cho tiếp thị liên kết – Affiliate Marketing để gia tăng doanh thu

Là nhà bán hàng thức thời, bạn có thể thấy rõ được xu hướng này đang có rất nhiều lợi thế cạnh tranh nghiêng hẳn về hình thức tiếp thị liên kết, mở ra một cánh cửa mới để bạn tạo ra nguồn thu nhập ổn định.

Tiếp thị liên kết là gì?

Tiếp thị liên kết là một mô hình quảng bá sản phẩm, dịch vụ bao gồm 3 bên người cung cấp – nhà phân phối – người mua. Trong đó, các nhà phân phối dựa vào sự hiểu biết, khả năng kết nối khách hàng, tầm ảnh hưởng để thu hút người mua tham khảo, lựa chọn sản phẩm đến từ nhà phân phối. Nói một cách đơn giản, nhà phân phối chính là cấu nối truyền thông trung gian để đưa sản phẩm từ nơi sản xuất đến tay người tiêu dùng cuối.

Phương pháp này tạo ra một lợi thế win – win – win rõ rệt khi nhà bên cung cấp tiết kiệm được chi phí quảng cáo, bên phân phối không chịu rủi ro đồng vốn và hàng tồn kho, còn bên mua sẽ chọn được sản phẩm như ý với mức giá dễ chịu, đánh giá rõ ràng.

Theo báo cáo từ ACCESSTRADE, tiếp thị liên kết những năm gần đây đã thực sự chuyển mình trở thành một ngành công nghiệp tỷ đô. Dự báo, sự tăng trưởng này đang theo chiều hướng đi lên và còn kéo dài cho đến 2027. Năm 2022 chứng kiến những con số ấn tượng của thị trường affiliate với quy mô hơn 800 tỷ đồng cùng chỉ số tăng trưởng kép 45%.

Lợi ích của tiếp thị liên kết

Nói rõ hơn về lợi ích của tiếp thị liên kết, ở đây đi sâu vào nhóm nhà phân phối – người trung gian đứng lan tỏa sản phẩm bằng cách Marketing riêng của mình, có thể thấy khá nhiều điểm hấp dẫn:

 • Chi phí đầu tư hợp lý:

Khi đứng ra tự kinh doanh, mở shop bán hàng, bạn sẽ cần một khoản đầu tư ban đầu tương đối lớn để nhập hàng, xây dựng cơ sở vật chất, tạo dựng quy trình. Điều này đôi khi khiến bạn phải đối mặt với những rủi ro về vốn quay vòng, hay thậm chí là hàng tồn kho nếu không thể đẩy hàng ra thị trường.

Ngược lại, nếu trở thành người bán hàng tiếp thị liên kết, bạn hoàn toàn không cần lo lắng về điều này. Thậm chí, nếu tiềm lực cũng như có đủ sự nghiêm túc, chuyện khởi nghiệp 0 đồng là thật sự có cơ sở.

 • Không giới hạn vị trí địa lý:

Lựa chọn affiliate marketing, bạn có thể làm việc ở bất cứ đâu, chỉ với chiếc điện thoại hoặc máy tính cá nhân có kết nối mạng Internet. Tất cả những vấn đề về hàng hóa, kho bãi…thuộc về phía nhà bán. Bạn không cần đến văn phòng làm việc, tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho bản thân và gia đình.

 • Thương hiệu đã được khẳng định:

Khi làm tiếp thị liên kết, bạn sẽ nhận được cơ hội kinh doanh ưu việt từ thương hiệu đã được khẳng định trên thị trường, có được lòng tin từ khách hàng. Điều này đồng nghĩa với tiềm năng doanh thu cao, công việc mang giá trị nhân văn, không cần đầu tư quá nhiều cho việc xây dựng thương hiệu.

 • Tạo ra nguồn thu nhập không giới hạn:

Với nhiều chính sách ưu đãi và hoa hồng từ nhà cung cấp, nguồn thu nhập của bạn sẽ gia tăng nhanh chóng và hiệu quả. Về lâu dài, trở thành affiliate marketer, bạn sẽ có trong tay một lợi ích nhiều người mơ ước, đó là nguồn thu thụ động khi công việc kinh doanh đã có thể tự vận hành.

 • Tự do nhưng vẫn được hỗ trợ:

Không phải đến văn phòng, không áp lực doanh số, nhưng các nhà tiếp thị liên kết luôn nhận được hỗ trợ từ thương hiệu mẹ. Từ việc hỗ trợ các chiến dịch quảng bá, hoạt động trực tuyến cho đến đào tạo phát triển kỹ năng kinh doanh, bạn sẽ nhận những giá trị vượt trội mà những công việc khác chưa chắc đã mang lại được.

Lan tỏa giá trị tới cộng đồng cùng TAT Nature

Xuất phát từ niềm cảm ân vô hạn trước món quà Mẹ Thiên Nhiên ban tặng, TAT Nature tự thấy có trách nhiệm mang tinh túy ngàn xưa đến mọi nhà. Chúng tôi lựa chọn những sản phẩm đến từ tự nhiên, giàu dưỡng chất thảo dược, được tinh chế từ cỏ cây hoa lá và các loại dược liệu quý của đất Việt, phù hợp với người Việt và dành riêng cho người Việt.

Trên hành trình tìm kiếm và phân phối những sản phẩm thuần tự nhiên ấy, TAT Nature vinh hạnh được hợp tác với những tên tuổi hàng đầu về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, trong đó có chuyên gia thực phẩm và dinh dưỡng – TS. Đào Huy Phong, chuyên gia da liễu và thẩm mỹ – bác sĩ, TTƯT. Nguyễn Sỹ Hóa, bác sĩ chuyên ngành ung thư – ThS. Vũ Thị Thu cùng nhiều kỹ sư cũng như chuyên viên cao cấp khác. Mỗi sản phẩm chúng tôi lựa chọn đều nhận được sự tư vấn cùng với các nghiên cứu kỹ lưỡng từ các chuyên gia đầu ngành, nhằm hướng tới mong muốn lớn là mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời và an tâm nhất.

Nếu bạn cũng yêu thích những sản phẩm thuần tự nhiên và tin vào giá trị tinh túy từ ngàn xưa thì hãy lan tỏa thông điệp ấy cùng chúng tôi tại địa chỉ https://tatnature.com/  

Hướng dẫn đăng ký tài khoản tiếp thị liên kết tại TAT Nature

Cách thức đăng ký tài khoản tiếp thị liên kết tại TAT Nature rất đơn giản với 4 bước:

 • Bước 1: Truy cập link Đăng ký làm đối tác  và nhấn vào “Tạo mới tài khoản”
 • Bước 2: Nhập đầy đủ thông tin được yêu cầu vào biểu mẫu đăng ký đối tác tại website
 • Bước 3: Hoàn tất quá trình đăng ký bằng cách nhấn nút “Đăng ký tham gia”. Sau đó, bạn sẽ được chuyển đến trang quản lý tài khoản
 • Bước 4: Lấy link đối tác tại trang quản lý tài khoản. Bạn sẽ sử dụng link này cho các khách hàng muốn mua sản phẩm TAT Nature. Các khoản hoa hồng nhận được sẽ được thanh toán định kỳ

Trên đây là những thông tin bao quát về thị trường, xu hướng kinh doanh cũng như cơ hội trở thành đối tác tiếp thị liên kết của TAT Nature. Hy vọng bạn sẽ có được cái nhìn cụ thể hơn về affiliate marketing cũng như tìm được cho mình con đường để nâng cao thu nhập trong tương lai từ những sản phẩm đậm chất nhân văn, hướng về tự nhiên và luôn đặt người dùng lên hàng đầu. Cảm ơn bạn vì đã, đang và sẽ đồng hành cùng TAT Nature!

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest