Web thông minh: Lập lịch hiển thị cho Slider, Banner tự vận hành, tại sao không?

Vị trí nổi bật nhất trên website là ảnh Banner (Slider), nơi hiển thị những nội dung quảng cáo cho sản phẩm của bạn.

Nếu bạn sở hữu một trang web thương mại, thì Banner/Slider cũng là nơi cần cập nhật thường xuyên nhất. Đó có thể hình ảnh được thiết kế riêng cho mỗi dịp nghỉ lễ, hình ảnh quảng bá sản phẩm theo mùa, hay thậm chí là ảnh quảng cáo phục vụ cho chương trình khuyến mại hoặc một campaign đặc biệt nào đó.

Tất nhiên, bạn không muốn mất cả ngày trời chỉ để tất bật với công việc cập nhật hết nội dung này đến nội dung cho Slider, và tất nhiên cũng không muốn bỏ lỡ những dịp vui hiếm có bên gia đình và bạn bè chỉ vì… còn bận tạo Slider cho chiến dịch quảng cáo sắp tới.

Vậy làm sao đây?

Giải pháp chính là Slider Pro! Tính năng mới này sẽ giúp bạn lên lịch trước cho bất cứ hình ảnh nào sẽ xuất hiện trên Slider. Ví dụ, nếu bạn muốn hình ảnh quảng cáo nào đó sẽ xuất hiện trên Slider vào dịp Giáng sinh, bạn chỉ cần thêm hình ảnh, lên lịch để nó xuất hiện từ ngày 1-31/12. Bạn cũng có thể tạo trước các mẫu quảng cáo cho tất cả các dịp lễ và các chương trình quảng dự kiến trong cả quý hoặc cả năm, và tha hồ tận hưởng thời gian rảnh rỗi, Slider Pro sẽ thực hiện phần còn lại!

Thật tuyệt vời phải không? Với tính năng này, bạn có thể yên tâm rằng trang web của mình luôn được cập nhật nhanh chóng và chính xác nhất.

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest