Câu chuyện thành công: Bất động sản Immoveo

Câu chuyện thành công của những khách hàng khi sử dụng phần mềm vào việc quản lý, vận hành doanh nghiệp là rất nhiều, Chúng tôi sẽ đăng tải lại những ví dụ điển hình nhằm giúp khách hàng có được cái nhìn tổng quan về hiệu quả thực tế khi ứng dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp.

Dưới đây là một ví dụ, câu chuyện của Immoveo trong hàng loạt những câu chuyện này.

Ngay từ đầu chúng tôi đã rất ngạc nhiên bởi sự kết hợp của nhiều tính năng hữu ích mà Bitrix24 cung cấp. Chúng tôi sử dụng Bitrix24 trong các lĩnh vực quản lý dự án, CRM và thông tin liên lạc nội bộ công ty

Dominik Groebler

Giám đốc điều hành của Công ty Quản lý bất động sản Immoveo Ltd

Khi công ty Immoveo GmbH được thành lập vào tháng 8 năm 2015, chúng tôi đã dành thời gian để tìm đúng loại phần mềm thỏa mãn yêu cầu cho việc quản lý hoạt động của doanh nghiệp.

Ngày nay các doanh nghiệp đang tìm đến giải pháp CNTT cụ thể cho từng lĩnh vực. Khi bạn truyền dữ liệu, thì việc tìm hiểu cách sử dụng và quyết định thay đổi phần mềm sẽ gây ra không chỉ mất tiền, mà quan trọng hơn là mất thời gian. Vì vậy việc tìm đúng loại phần mềm có thể phát triển công ty rất quan trọng đối với chúng tôi.

Sau khi nghiên cứu thị trường và thử một vài lựa chọn, chúng tôi đã chọn Bitrix24. Các giải pháp khác không đáp ứng mong đợi của chúng tôi: các chức năng cơ bản bị thiếu, chúng tôi không thích loại xây dựng, thiết kế theo yêu cầu của riêng mình hoặc giá quá cao.

Phiên bản Bitrix24 miễn phí cho phép chúng tôi tiếp cận với các công cụ làm việc chủ yếu. Ngay từ những ngày đầu kinh doanh chúng tôi đã rất ngạc nhiên bởi sự kết hợp nhiều tính năng hữu ích mà Bitrix24 mang lại. Chúng tôi sử dụng Bitrix24 cho xây dựng và quản lý doanh nghiệp, quản lý dự án, CRM và truyền thông nội bộ.

CRM tạo điều kiện cho chúng tôi giao tiếp với khách hàng tiềm năng, khách hàng, đối tác và nhà cung cấp. Liên lạc nội bộ bằng trò chuyện chat và video qua mạng. Một số thành viên nhóm chúng tôi làm việc tại nhà hoặc trong khi di chuyển, cho nên việc sử dụng các ứng dụng Bitrix24 cho phép chúng tôi theo dõi quản lý dự án và CRM, đồng thời sẵn sàng cho các cuộc trò chuyện khi một ai đó đang di chuyển trên đường hoặc không có mặt ở văn phòng.

Bitrix24 có nhiều thuận lợi, chúng tôi đã sử dụng khoảng 8 tháng và rất thích khi hệ thống thường xuyên cập nhật các tính năng mới và cải tiến, điều đó thể hiện nhà cung cấp Bitrix24 đã lắng nghe phản hồi từ khách hàng và cố gắng cải thiện.

Mời các bạn đọc bài viết giới thiệu về Bitrix24 tại Smartapp > Giới thiệu Bitrix24

Về chúng tôi

Immoveo là một công ty quản lý bất động sản đầy đủ dịch vụ, với phương châm giao dịch khách hàng là sự minh bạch 100% vốn đầu tư. Chúng tôi quan tâm đến kinh doanh cũng như các khía cạnh kỹ thuật quản lý cho thuê nhà ở. Mục tiêu của chúng tôi là tối ưu hóa tài sản. Với sự quan tâm tốt nhất từ phía khách hàng, chúng tôi chủ động phát triển các đề xuất và khái niệm về bất động sản của họ.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ khách hàng và phần mềm bổ sung trong một gói duy nhất.  Phần mềm này được phát triển không chỉ trong sự hợp tác chặt chẽ với các nhà đầu tư bất động sản giàu kinh nghiệm và các nhà quản lý bất động sản, mà nó còn không ngừng được cải thiện bằng kinh nghiệm thực tiễn và từ khách hàng đầu vào của chúng tôi.

Ứng dụng di động và máy tính để bàn Immoveo cho phép khách hàng có tất cả thông tin về bất động sản của họ, bao gồm cập nhật thời gian thực về tài chính, sửa chữa, bảo trì, hợp đồng và người thuê nhà.

Ngay cả những khách hàng của khách hàng của chúng tôi, những người thuê nhà, cũng được tận hưởng những lợi ích của Immoveo.  Những người thuê nhà có quyền truy cập vào các ứng dụng dành cho thiết bị di động và máy tính để bàn nơi họ có thể tìm thấy hợp đồng, chi phí tiện nghi và thông tin khác. Ngoài ra, người thuê nhà có thể sử dụng các ứng dụng để truy cập các dịch vụ cho thuê khác, trrong đó có dịch vụ chuyển mạch tự động cho biểu giá điện và khí đốt, hoặc thông tin về cách đặt dịch vụ di chuyển.

Người thuê nhà hài lòng và tài sản được quản lý tốt là do: giao tiếp được cải thiện, tính minh bạch tăng, bảo mật dữ liệu hoàn hảo trên các máy chủ của Đức. Là một công ty bất động sản đầy đủ dịch vụ, chúng tôi chăm sóc mọi thứ bao gồm cả bất động sản của khách hàng, họ hài lòng về sự an toàn quyền sở hữu bất động sản. Đó là việc trong tầm tay của chúng tôi.

Biên dịch: Minh Minh

Nguồn Bitrix24

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest