Dịch vụ điện lạnh Vila – Nâng tầm cuộc sống

Dịch vụ điện lạnh sài gòn

VILA CORP kính chào qúy vị, trân trọng giới thiệu!

VILA – TẦM NHÌN

Từ bao đời nay, từ xa xưa đến tương lai sau này, con người luôn hướng tới sự hoàn thiện và hạnh phúc, tuy vậy quy luật lúc nào cũng là sự thật, không bao giờ là tuyệt đối và có cái đích cuối cùng mà luôn ở mức tương đối, mỗi thời điểm sẽ có một mức khác nhau, mức sau cao hơn mức trước. Hãy đến với dịch vụ điện lạnh Vila.

Mức sống của mỗi người từ đó mà ngày càng thay đổi cải thiện, nhiệm vụ của chúng tôi là góp phần vào sự thay đổi đó, đó chính là “Nâng tầm cuộc sống”.

Thương hiệu Vila tiền thân là trung tâm điện lạnh Vila với những sáng lập viên tâm huyết ban đầu gây dựng từ năm 2010. Trải qua quá trình phát triển, đào thải chọn lọc, tái cơ cấu và kết nạp những thành viên mới cùng với các quỹ đầu tư trong nước và quốc tế, Công ty CP Cơ Điện Lạnh Vila hình thành với quy mô và nhiệm vụ mới, tầm nhìn mới, định hướng rõ ràng về con đường đi ở mỗi giai đoạn.

VILA – ĐỊNH HƯỚNG

Trở lại chủ đề đã nói ở trên, với Slogan “Nâng tầm cuộc sống” Vila chúng tôi luôn hướng tới con người, con người ở đây là khách hàng, là đối tác, là các cộng sự và các nhà đồng hành cùng Vila.

Mong muốn khách hàng được hưởng dịch vụ tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất, đem lại sự hài lòng và nâng cao chất lượng sống. Các đối tác, các cộng sự và các nhà đồng hành cùng chí hướng luôn có sự hợp tác tích cực tin cậy, đem lại lợi ích cho nhau và toàn xã hội.

Cuộc sống được nâng tầm tiếp nữa đó là cán bộ, anh chị em nhân viên được cãi thiện hàng ngày, sự sung túc hạnh phúc.

Khi đọc những dòng này chứng tỏ Quý vị đã quan tâm tới chúng tôi, Vila lấy làm vinh hạnh và cảm kích. Rất mong nhận được sự hợp tác nhiệt tình của Quý vị!

VILA – SỨ MỆNH

Sứ mệnh của chúng tôi góp sức cùng các doanh nghiệp Việt đưa Việt Nam bay cao, bay xa hơn trong thế giới phẳng nhằm cân bằng cuộc sống của người dân Việt cùng các nền văn mình khác.

VILA – NHẬN DIỆN

Khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ hoặc đối tác cộng tác với nhau, quý vị có thể nhận diện thương hiệu Vila qua bộ nhận diện cơ bản sau:

Dịch vụ điện lạnh
Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest