Chế phẩm sinh học Hoàng Ngưu Sơn

Chế phẩm sinh học

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

 Công ty Cổ phần Nông nghiệp Hoàng Ngưu Sơn là đơn vị chuyên nghiên cứu, sản xuất và phân phối chế phẩm sinh học.

Trước tình hình nông nghiệp Việt Nam đang phải đối mặt với những khó khăn, thách thức lớn như: ô nhiễm môi trường, đất trồng canh tác suy thoái, diện tích hẹp dần, sức khỏe con người bị ảnh hưởng do lạm dụng phân hóa học, thuốc bảo vệ thực vật, thuốc trừ sâu,..nước ta đã đưa ra những chủ trương, từng bước đổi mới, chuyển dịch sang sản xuất nông nghiệp an toàn, cụ thể là xu hướng phát triển nông nghiệp hữu cơ, hạn chế tối đa sử dụng phân tổng hợp,…Thay vào đó là sử dụng nguồn nhiên liệu tự nhiên như phân chuồng, phân hữu cơ và đặc biệt là chế phẩm sinh học.

Vì vậy, Hoàng Ngưu Sơn được thành lập. Chúng tôi tạo ra những sản phẩm hướng tới tương lai, trả lại sự cân bằng của hệ sinh thái.

Nhân Sự Hoàng ngưu Sơn

Cán bộ nhân viên Hoàng Ngưu Sơn

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

1/ Tầm nhìn

Trong 5 năm tới, Hoàng Ngưu Sơn sẽ trở thành thương hiệu hàng đầu về chế phẩm sinh học.

Chúng tôi là người bạn đồng hành thân thiết với bà con nông dân Việt Nam và khu vực. Hướng con người đến những sản phẩm dành cho tương lai, trả lại sự tự nhiên vốn có và cân bằng hệ sinh thái.

2/ Sứ mệnh

– Đối với khách hàng: Hoàng Ngưu Sơn xác định trở thành “cánh tay phải đắc lực” của bà con trong canh tác nông nghiệp. Sản phẩm của chúng tôi giúp nâng cao năng suất, tiết kiệm thời gian, chi phí.

– Đối với đối tác (đại lý phân phối): Hoàng Ngưu Sơn luôn đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết trở thành người bạn đồng hành tin cẩn tuyệt đối của các đối tác; luôn gia tăng các giá trị đầu tư hứa hẹn và bền vững.

– Đối với môi trường: Đảm bảo không gây ô nhiễm, Công ty luôn cân nhắc, lựa chọn kĩ càng, đáp ứng đủ điều kiện về chất lượng và thân thiện với môi trường.

– Đối với xã hội: Công ty không ngừng tham gia và đóng góp tích cực vào sự phát triển của cộng đồng và xã hội.

Tầm nhìn và sứ mệnh luôn là kim chỉ nam cho các hoạt động của Hoàng Ngưu Sơn. Chúng tôi luôn sáng tạo và nỗ lực không ngừng nghỉ để đem đến sản phẩm uy tín, chất lượng và hiệu quả cho người nông dân Việt.

SẢN PHẨM

Các dòng sản phẩm của Công ty tập trung mạnh vào chăm sóc cây trồng và cải tạo đất. Chia thành 3 nhóm sau: 

Chế phẩm đạm vi sinh Nutenca 1: Quản lí cân bằng dinh dưỡng cho tất cả các loại cây trồng; tăng cường khả năng chống chịu thời tiết, sâu bệnh, nấm hại; giúp cây sinh trưởng khỏe mạnh, cứng thân, lá xanh; cho quả to đều, mẫu mã đẹp, tươi ngon. 

Chế phẩm sinh học

Bao gồm: 

+ Đạm cá – dinh dưỡng cho cây dưa, bầu, bí

+ Đạm cá – dinh dưỡng cho cây dứa

+ Đạm cá – dinh dưỡng cho hoa, cây cảnh

+ Đạm cá – dinh dưỡng cho cây chè

+ Đạm cá – dinh dưỡng cho cây lấy quả

+ Đạm cá – dinh dưỡng cho cây rau màu

+ Đạm cá – dinh dưỡng cho cây lạc

+ Đạm cá – dưỡng trái, tăng chất lượng củ, quả

Chế phẩm vi sinh vật Biomenca 1: Cải tạo và xử lí đất chai cứng, bạc màu, nghèo dinh dưỡng; giải độc cho đất bị ngộ độc; tăng cường lợi khuẩn, khống chế hại khuẩn cho đất, tăng độ mùn cho đất giúp đất tơi xốp.

Chế phẩm vi sinh vật Haxenca 1: Bổ sung khoáng vi lượng cho đất; thúc đẩy bộ rễ phát triển manh; giảm sâu, nấm bệnh; tăng xúc tác giúp quá trình trao đổi chất của cây diễn ra mạnh mẽ hơn.

Chế phẩm sinh học Hoàng Ngưu sơn đa dạng, thích hợp với nhiều loại cây trồng

THÔNG TIN LIÊN HỆ (heading 2) 

Hãy liên hệ với chúng tôi theo

– Tên Công ty: Công ty Cổ phần Nông nghiệp Hoàng Ngưu Sơn

– Email: hoangnguuson.com

– Website: hoangnguuson.com

– Facebook: Tinh Hoa Chế Phẩm Sinh Học Hoàng Ngưu Sơn

– Hotline: 0388555522

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest